Chính sách vận chuyển

 1. Chính sách giao hàng
 • Phạm vi giao hàng: toàn quốc
 • Phí giao hàng:
 • Miễn phí ship toàn quốc với đơn lẻ từ 500.000 vnđ. Các đơn dưới 500.000Đ, phí được tính theo chi phí của các bên cung cấp vận chuyển. Chi phí giao hàng sẽ được thông báo khi khách đặt hàng và xác nhận đơn hàng.

 

 • Với đại lý/khách sỉ: ananjapan.com áp dụng mức phí giao hàng theo chi phí đã được ký với bên đối tác chịu trách nhiệm vận chuyển, giao nhận cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công.

 

 • Thời gian giao hàng:

Sau khi khách đặt hàng, đơn hàng sẽ được chuẩn bị giao cho đơn vị vận chuyển. Thời gian vận chuyển hàng từ 3 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

 

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán online, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi chúng tôi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách. Xin lưu ý rằng chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

 

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

 

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng.

 

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

 1. Chính sách kiểm hàng
 • Khi nhân viên giao nhận giao hàng, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm ngay tại thời điểm nhận hàng.
 • Khách hàng được kiểm tra mẫu mã, số lượng, không được dùng thử, chạy thử.
 • Với các sản phẩm vỡ, hỏng hóc, bị bóp méo, hoặc thiếu số lượng. Khách hàng có thể báo lại nhận viên giao hàng và phản hồi chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện chính sách bảo hành, đổi sản phẩm nếu do lỗi của nhà sản xuất.
 1. Trách nhiệm đối với bên cung cấp dịch vụ giao nhận
 • Đối tác vận chuyển có trách nhiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn dịch vụ đã đề ra và đã được thỏa thuận trong hợp đồng hợp tác; cam kết thực hiện chính sách giao hàng và chính sách bồi thường thiệt hại nếu lỗi do đối tác vận chuyển gây ra thiệt hại người mua hoặc cho chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ.
 • Đơn vị vận chuyển có trách nhiệm cung cấp các chứng từ liên quan tới hàng hóa khi được yêu cầu bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thực hiện dịch vụ giao nhận.
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng