Top 5 Cây Bút Máy Tốt Nhất

Danh sách 5 cây bút tốt nhất được xây dựng bởi penaddict -một blog chuyên về các loại bút, bạn có thể truy cập link bài viết trên penaddict phía cuối bài viết này để tham khảo danh sách đầy đủ. Ở bài này, mình sẽ chỉ giới thiệu ra danh sách bút máy tốt nhất.

Danh sách top 5 cây bút tốt nhất được tác giả xây dựng dựa trên các danh mục, chủ đề, mục đích khác nhau. Tác giả đưa ra danh sách này theo cảm nhận khách quan để người đọc không bị ảnh hưởng bởi những ý tưởng hay sở thích cá nhân từ tác giả.Và tác giả bài viết cũng nói thêm, chỉ vì đây là những gợi ý của tác giả, không có nghĩa là nó hoàn hảo với bạn, đây chỉ là thước chỉ đường cho bạn, hãy tìm hiểu thêm bằng cách google nó. Kiểm tra trực tiếp nếu bạn có điều kiện, chỉ như thế bạn mới có thể dần tìm được cây bút hoàn hảo với bạn.

Top 5 Cây bút máy giá dưới 50$:

Pilot Metropolitan : Không cần nói nhiều về cây bút này, trong bất kì danh sách những cây bút giá rẻ chất lượng thì đây luôn là cây bút chiến thắng, nếu bạn muốn chơi bút máy, đây luôn là cây bút đầu tiên bạn cần cân nhắc.

TWSBI ECO: Cây bút có vỏ ngoài trong suốt với hệ thống nạp mực pít-tông mà chỉ có giá vào khoảng ~30$. Bạn nào muốn thử sử dụng hệ thống nạp mực pit-tông thì đây sẽ là lựa chọn nên xem sét đấy

Lamy Safari:Giá gấp đôi Pilot Metropolitan, nhưng về độ chuẩn để có thể bắt đầu chơi bút thì cây bút này xứng đáng 10/10, nếu ngân sách bạn cho phép, tôi khuyên bạn nên chọn cây bút này.

Kaweco Sport : Cây bút nhỏ nhắn xinh xắn này chính là biểu tượng của Kaweco cho đến hiện nay.

Platinum Preppy: Chỉ 3$ cho cây bút máy này, bạn mong đợi gì từ nó?
- Giá thành rẻ 
- Thân bút chắc chắn.
- Nhiều màu lựa chọn
- Ngòi êm và trơn

- Sưu tầm -

Bình luận của bạn